จาเรม คลีนิกเวชกรรม (หมอหลุยพลเดช)

ถ้าใครได้หาข้อมูลของคุณหมอหลุย (พลเดช สุวรรณอาภา) น่าจะรู้จักกับฝีมือในการทำศัลยกรรมของคุณหมอกันมาบ้างพอสมควร และอาจจะผ่านตาในชื่อคลินิก The Klinique กันมาบ้าง แต่ตอนนี้คุณหมอหลุยได้มาเปิดคลินิกเป็นของตัวเองแล้วซึ่งคลินิกนั้นมีชื่อว่า… จาเรม คลีนิกเวชกรรม(Jarem Clinic) ที่เรากำลังจะพูดถึงกันวันนี้นี่เอง

จาเรม

จาเรม คลีนิก เป็นคลินิกที่ให้บริการในการรักษาและดูแลด้านผิวพรรณ ศัลยกรรมตกแต่ง ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่มีคุณภาพ และความปลอดภัยสูงสุด

บริการทางด้านความงานที่จาเรมคลินิกมีให้บริการนั้นก็จะมี 2 กลุ่มใหญ่ๆ คือ
1. ทางด้านผิวพรรณ ก็ได้แก่ เมโส Botox และ Filler
2. ทางด้านศัลยกรรม ก็จะมี เสริมจมูก, ตัดปีกจมูก, ผ่าตัดกระดูกหลังใบหู, ผ่าตัดตาสองชั้น, ศัลยกรรมเปิดหัวตา, ผ่าตัดแก้ไขร่องน้ำตา, ผ่าตัดถุงใต้ตาล่าง, ผ่าตัดปากกระจับ, ทำลักยิ้ม, ร้อยไหม และทำหน้า V-shape

นอกจากที่กล่าวมาข้างต้นแล้วก็ยังมีบริการที่ทางคลินิกกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้นั้นก็คือ การเสริมหน้าอก นั่นเอง ว่ากันว่าคุณหมอมือเบา ช้ำน้อย หายเร็ว มีใบรับประกัน Silicone ให้ด้วยนะ

ถ้าอ่านดูแล้วน่าสนใจ อยากจะปรึกษาเพิ่มเติมหรือสอบถามราคาโปรโมชั่น ดูรีวิว ก่อนทำ-หลังทำ (Before-After) ก็ติดต่อกันไปได้หลากหลายช่องทางตามสะดวกเลยค่ะ

จาเรม คลีนิก (Jarem Clinic) – หมอหลุย
Royal City Avaneu (RCA)
อาคาร D เลขที่ 21/98 ซ.ศูนย์วิจัย
พระราม 9 ถ. พระราม 9 แขวงบางกะปิ
เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320

call center : 02-641-4091, 091-782-0606
E-mail : jaremclinic@gmail.com
Fagebook : จาเรม คลินิกเวชกรรม
ID Line: jarem0606

Leave a Reply

You might also likeclose